DAIKON Fine blanking Nhông dập cao cấp

OSAKI BRAKE IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED DAIKON là thành viên vủa OSAKI BRAKE JAPAN GROUP vào VN từ 2014 với phương châm chất lượng sản phẩm ưu tiên số 1 của công ty Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt của Nhật Bản cũng như các tiêu chuẩn Châu Âu bằng cách chứng minh rằng chúng tôi là nhà cung cấp OEM với nhãn hiệu đẳng cấp thế giới như YAMAHA, KAWASAKI, SUZUKI và HONDA. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp cho trên toàn thế giới bao gồm cả các nước châu Âu và Mỹ. Nhông sên đĩa Daikon đáp ứng các hãng xe Nhật bản, các dòng xe đua phân khối lớn.


FINEBLANK MACHINE

Fineblanking là một loại công nghệ  đặc biệt của dập kim loại có độ chính xác cao có thể đạt được các đặc tính một phần chẳng hạn như độ phẳng và cạnh cắt hoàn toàn đến một mức độ gần như không thể bằng cách sử dụng một quy trình cắt kim loại thông thường.

Máy dập của công ty chúng tôi nhập khẩu từ Nhật bản Fine Blanking 400 tấn có độ chính xác cao. Sản xuất sản phẩm bằng máy Fine Blanking có thể giúp bạn giảm bớt nhiều quy trình gia công và sai sót. Vì vậy, đây cũng là một lựa chọn để giảm chi phí của bạn.

STAMPING MACHINE

Dán (còn gọi là ép) là quá trình đặt tấm phẳng bằng kim loại ở dạng trống hoặc dạng cuộn vào một máy ép dập, nơi một dụng cụ và bề mặt khuôn tạo thành kim loại thành hình dạng lưới. Đóng dấu bao gồm một loạt các quy trình sản xuất kim loại tấm, chẳng hạn như đấm bằng cách sử dụng máy ép hoặc ép tem, vớt, ván.

Đây có thể là một hoạt động một giai đoạn, nơi mà mỗi cú đột ngột của báo chí tạo ra hình dạng mong muốn trên phần kim loại tấm, hoặc có thể xảy ra thông qua một loạt các giai đoạn. Quá trình này thường được thực hiện trên tấm kim loại, nhưng cũng có thể được sử dụng trên các vật liệu khác, chẳng hạn như thép không mối nối.

Công ty chúng tôi cũng có máy dập từ 20 đến 400 tấn mà có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho các quá trình dập của bạn. Đó là MTO (theo đơn đặt hàng) từ bản vẽ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *