Cách nhận biết Nhông sên nhập khẩu Thái Lan chính ngạch

Cách nhận biết sản phẩm Nhông sên dĩa chính hãng ra sao? Nhông sên dĩa ở đâu bán chất lượng? đang là vấn đề thắc mắc của đa phần mọi người.
Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của công nghệ, ngành công nghệ xe máy xuất hiện ngày càng nhiều các loại xe máy với nhiều mẫu mã, chủng loại xe máy khác nhau. Vì vậy, trong vài năm trở lại đây Nhông sên dĩa Daikon chính ngạch Thái Lan đang làm mưa làm gió, dẫn đầu xu thế trên thị trường phụ tùng xe máy hiện nay.

Thế nhưng việc nhận biết sản phẩm chính ngạch không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, hôm nay Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Osaki Brake Việt Nam xin chia sẻ cho các bạn cách nhận biết nhông sên dĩa chính ngạch nhé.

Thực tế, theo quy định của pháp luật, hàng hóa nhập khẩu bắt buộc phải có nhãn phụ.

** Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu.
Từ quy định trên, cho ta cách nhận biết về cách kiểm tra nhông sên đĩa chính ngạch Thái lan đó chính là nhờ vào nhãn phụ được dán trên bao bì sản phẩm nhông sên.


Nội dung trên nhãn hàng hóa bắt buộc bao gồm:
– Tên mặt hàng.
– Tên cơ sở sản xuất, địa chỉ liên hệ. Thông tin doanh nghiệp, cá nhân chịu trách nhiệm đối với hàng hóa.
– Xuất xứ của hàng hóa.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng vẫn dán đầy đủ tem nhãn phụ, khiến cho người tiêu dùng lầm tưởng đây là hàng chính hãng. Cách nhận biết đối với trường hợp này đó là kiểm tra sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại công ty ABC có đầy đủ các thông tin hàng hóa và đặc biệt xuất xứ của hàng hóa hay không, nếu chưa thì đó chính là hàng nhông sên đĩa rởm trôi nổi trên thị trường.

Nhông sên dĩa là phụ tùng quan trọng của xe gắn máy, đảm nhiệm chức năng trợ giúp xe chạy êm ái, nhanh nhẹn hơn khi vận hành. Xuất phát từ vai trò quan trọng, bạn nhất định cần ghi nhớ cách kiểm tra nhông sên dĩa Daikon chính hãng , tìm kiếm và gửi gắm niềm tin ở địa chỉ cung cấp uy tín.

Những ưu điểm vượt trội của nhông sên DAIKON chính ngạch Thái Lan

DAIKON ngày càng khẳng định vai trò và vị trí quan trọng bởi những ưu điểm vượt bậc :
Nhông sên dĩa thương hiệu Daikon ứng dụng công nghệ dập tiên tiến, đảm bảo độ chính xác lên đến 99% so với các sản phẩm công nghệ Phay thông thường.
Chất liệu bằng thép có hàm lượng cacbon cao. Dĩa và nhông con mạ lớp cromniken nhằm gia tăng độ cứng, chống mài mòn tốt. Những người thường xuyên di chuyển sẽ hài lòng về độ êm, bốc, không phát ra tiếng kêu.

Bên trong chốt và mắc xích được bơm mỡ, góp phần kéo dài tuổi thọ bộ xích. Đồng thời, hạn chế tình trạng xích chùng, ít khi phải tăng xích.
Một trong những lý do khiến nhông sên dĩa Daikon được ưa chuộng nằm ở giá cả hợp lý mà chất lượng cực kỳ tốt.

Từ những ưu điểm vượt bậc đó mà nhiều nơi đã sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng lại mang nhãn mác của thương hiệu Daikon để trục lợi. Người tiêu dùng không còn phân biệt được đâu là nhông sên đĩa chính ngạch đâu là nhông sên đĩa được nhập rởm từ các chỗ làm giả phụ tùng.

Chính vì vậy, nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ mua phải phụ tùng kém chất lượng.
Vậy nên mua nhông sên dĩa Daikon chính ngạch Thái Lan ở đâu chất lượng tốt?

Đứng trước quá nhiều lựa chọn, bạn sẽ không phải đắn đo khi quyết định đến với http://daikonjp.com/. Bằng kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi hứa hẹn thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe nhất.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Osaki Brake Việt Nam chuyên phân phối sỉ, lẻ phong phú nhông sên dĩa. Trong đó, đặc biệt phải kể đến dòng phụ tùng chính ngạch Thái Lan Daikon. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng, Osaki Brake Việt Nam cam kết khiến bạn hài lòng về:

– Chất lượng phụ tùng cao cấp, có xuất xứ nhập khẩu chính ngạch Thái Lan.
– Đội ngũ nhân viên đưa ra tư vấn đối với trường hợp cần thay thế nhông sên dĩa. Chẳng hạn như khi đổi số tăng tốc, máy không bốc. Ga mạnh khiến xích đập vào hộp làm phát ra tiếng kêu. Xích thường xuyên căn chỉnh mà vẫn bị chóng rão. Hay sên nhanh chùng, và ốc đã tăng giảm gần hết.
– Hệ thống phụ tùng công ty liên tục cập nhật các loại nhông sên dĩa Daikon. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế để bạn chọn lựa loại nhông sên sao cho phù hợp.
– Giá cả ưu đãi nhờ khả năng phân phối trực tiếp, không qua trung gian. Chính sách bảo hành, hỗ trợ chu đáo.
– Quy trình phục vụ thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Qua chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã biết cách kiểm tra, phân biệt nhông sên dĩa Daikon Bất cứ vướng mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng gọi điện thoại đến đường dây nóng 0917.923.968 – 0283.7672.825. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phụ tùng chính ngạch Thái Lan đúng kỳ vọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *